Phường Ngọc Trạo Sơ kết 2 năm thực hiện Chương trình hành động về đẩy mạnh xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện”

Đăng lúc: 10:53:46 06/11/2023 (GMT+7)

Phường Ngọc Trạo Sơ kết 2 năm thực hiện Chương trình hành động về đẩy mạnh xây dựng  “Đô thị văn minh, công dân thân thiện”
Dự hôi nghị có đ/c có đồng chí Mai Xuân Hiếu –  Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường, các đ/c thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, các đ/c chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng các đoàn thể chính trị, trưởng công an, chỉ huy trưởng quân sự, Trạm y tế, hiệu trưởng các trường học, công chức chuyên môn UBND, các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

Hội nghị đã diễn ra cuộc thảo luận sôi nổi về  thực hiện QĐ số 15 trong việc cưới việc tang tại các phố như ý kiến thảo luận của tổ dân phố 6, tổ dân phố 7, Hội CCB phường...
Thông qua hội nghị sơ kết, BCDDTVM-CDTT phường mong muốn trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị , các tổ chức chính trị - xã hội các phố trên địa bàn  tiếp tục tuyên truyền sâu rộng hơn nữa nội dung Chương trình xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện, các quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp của Cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện", và cuộc vân động “ chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” cụ thể hóa các thông điệp thành nhiệm vụ thường xuyên, liên tục và hiệu quả.
Báo cáo chi tiết:
BC-SO-KET-2-NAM-DTVM-CDTT-2023(20.10.2023_14h47p18)_signed.pdf