Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ngọc Trạo  - TP.Thanh Hóa

Thanh toán trực tuyến

Đăng lúc: 07:19:59 16/04/2024 (GMT+7)
100%

Thanh toán trực tuyến

 

Thanh toán trực tuyến

“Bà còng đi chợ trời mưa,
Cái tôm cái tép đi đưa bà còng.
Đưa bà đến quãng đường đông,
Đưa bà vào tận ngõ trong nhà bà.
Tiền bà trong túi rơi ra,
Tép, tôm nhặt được trả bà mua rau.”

Người dân có thể sử dụng các phương tiện thanh toán điện tử như chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng, hay đơn giản như quét mã QR.

Để thanh toán không dùng tiền mặt, người thanh toán cần có tài khoản ngân hàng hoặc một ví điện tử gắn với tài khoản ngân hàng.

Hoặc đơn giản hơn, không cần có tài khoản ngân hàng, người dân có thể sử dụng dịch vụ tiền di động do các nhà mạng viễn thông cung cấp. Người dân trong làng số có thể thanh toán điện tử qua điện thoại “cục gạch”, mà không cần phải có điện thoại thông minh.

Các mô hình “chợ thanh toán số”, “chùa công đức số”, “khu phố không dùng tiền mặt” đã lần lượt ra đời, đưa thanh toán số trở thành bình dân như hơi thở, nước uống hàng ngày.

Viettel Money: Thanh toán không tiền mặt qua điện thoại di động

Viettel Money được phát triển bởi Tổng Công ty dịch vụ số Viettel, có địa chỉ truy cập để cài đặt và sử dụng tại địa chỉ: https://viettelmoney.vn, hoặc trên kho ứng dụng với tên gọi “Viettel Money”. Nền tảng này được tích hợp các tính năng phục vụ cho mọi tiện ích, dịch vụ trong cuộc sống như thanh toán học phí, mua vé tàu, xe, chuyển tiền đến số điện thoại khác, trả tiền điện nước,...

“Là hộ nông dân nuôi gà ở huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, chị Giang cho biết mình chưa có bất cứ tài khoản ngân hàng nào, việc nhận tiền khi mua bán gà thường qua nhiều lớp trung gian nhận tiền mặt và đem về, nên nhiều lúc cũng bất tiện. Với một chiếc điện thoại chỉ dùng để nghe gọi, chị bắt đầu chú ý đến Viettel Money khi được giới thiệu, nhờ có ứng dụng này, việc nhận tiền bán gà của chị dễ dàng hơn trước. Sử dụng Viettel Money, chị dễ dàng nhận tiền khi bán gà cho những khách ở xa qua số điện thoại di động. Khi cần, chị rút tiền ở đại lý ngay gần nhà, rất tiện lợi và dễ quản lý tiền nong.”

Với Viettel Money, người dân trong làng dễ dàng thực hiện việc thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet, mua vé tàu, xe và nhiều tiện ích khác nữa. Việc chuyển, nhận tiền được thực hiện miễn phí giữa các tài khoản và không lo tới phí duy trì.

Đồng thời thỏa sức thanh toán trên mọi nền tảng bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh, hoặc qua trình duyệt web, hoặc bằng tin nhắn SMS.

Với ưu điểm nổi bật trên, tiền di động của Viettel Money đang được triển khai và phủ sóng trên toàn quốc, được sử dụng bởi người dân từ nông thôn, vùng sâu, vùng xa, những nơi đang hạn chế về chi nhánh ngân hàng hay mạng Internet.

Dịch vụ cung cấp hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng từ nạp, rút, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn cho đến đầu tư, bảo hiểm, giải trí, chăm sóc sức khỏe,…

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
42
Hôm qua:
746
Tuần này:
1360
Tháng này:
9962
Tất cả:
398657

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289