ĐĂNG KÝ THAM GIA KINH DOANH TẠI CÁC KI ỐT, GIAN HÀNG THUỘC PHỐ ĐI BỘ PHAN CHU TRINH VÀ KHÔNG GIAN VĂN HOÁ QUẢNG TRƯỜNG LAM SƠN

Đăng lúc: 08:12:03 04/05/2024 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 36/TB-TTVHTTTTDL ngày 03/5/2024 của Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố về đăng ký tham gia kinh doanh tại các ki ốt, gian hàng thuộc phố đi bộ Phan Chu Trinh và không gian Văn hoá quảng trường Lam Sơn. UBND phường Điện Biên thông báo về việc đăng ký kinh doanh tại các ki ốt, gian hàng thuộc phố đi bộ như sau:

1. Nội dung đăng ký:

- Ki ốt lưu động bán đồ ăn nhanh, đồ nướng và các loại hình ẩm thực đường phố tại tuyến đường Lý Nhân Tông (đoạn từ điểm giao đường Phan Chu Trinh đến đường Triệu Quốc Đạt). Số lượng: 30 ki ốt

- Ki ốt bán đồ lưu niệm, sách, báo và đồ uống tại đường Hồ Xuân Hương (đoạn từ điểm giao đường Phan Chu Trinh đến đường Triệu Quốc Đạt). Số lượng: 15 ki ốt

- Ki ốt bán đồ lưu niệm, sách, báo và đồ uống tại đường Nguyễn Đôn Tiết (đoạn từ điểm giao đường Phan Chu Trinh đến đường Triệu Quốc Đạt). Số lượng: 15 ki ốt.

- Ki ốt giới thiệu các sản phẩm mỹ nghệ, điêu khắc, thủ công truyền thống, quần áo, dày dép, túi sách, đồ gia dụng tại tuyến đường Phan Chu Trinh (đoạn từ điểm giao đường Hạc Thành đến đường Dương Đình Nghệ: Số lượng: 60 ki ốt

- Các gian hàng mang tính văn hóa nghệ thuật như nặn tò he, ký họa chân dung, tô tượng... và hàng nước giải khát tại khu vực các ô cỏ phía dưới cột cờ. Số lượng: 60 gian

- Ki ốt bán đồ ăn nhanh, nước giải khát phục vụ trẻ em và du khách tại khu vực cạnh đài phun nước và trước tháp đồng hồ phía Tây Quảng Trường. Số lượng: 10 ki ốt.

2. Tiêu chí lựa chọn:

- Các tổ chức, cá nhân đang kinh doanh các ngành nghề phù hợp với phương án bố trí các không gian theo mục 1; có giấy xác nhận của UBND các phường, xã nơi cư trú (đang kinh doanh các ngành nghề, trong quá trình kinh doanh luôn chấp hành tốt các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự); có giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề quy định; có đơn đăng ký tham gia kinh doanh tại phố đi bộ đúng quy định (mẫu đơn phát tại nơi thu, nhận)

- Đối tượng trực tiếp bán hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi; có giấy chứng nhận đảm bảo sức khỏe của Bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên xác nhận.

3. Thời gian tổ chức phố đi bộ: Dự kiến khai trương: Tháng 6/2024

Tối thứ 6, thứ bảy hàng tuần và các ngày nghỉ lễ lớn trong năm (như tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, Quốc khánh 02/9), không tổ chức vào dịp tết Âm lịch. Mùa đông: Từ 18h30' đến 23h00' Mùa hè: Từ 19h00' đến 23h00'

4. Thời gian, địa điểm nhận đơn:

Từ ngày 03/5 đến ngày 06/5/2024 (trong giờ hành chính, kể cả thứ 7, chủ nhật) tại tầng 2 Trung tâm Hội nghị thành phố Thanh Hoá (Đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá)

* Lưu ý: Hết thời gian nhận đơn Ban tổ chức sẽ tổng hợp và mời các tổ chức, cá nhân để phổ biến về tiêu chí lựa chọn, quy chế hoạt động, các khoản phí đóng góp, tiến hành lựa chọn, sau đó nếu các hộ được lựa chọn sẽ ký cam kết, phổ biến mẫu xe và các nội dung khác theo phương án đã được phê duyệt.

Thông tin liên hệ: Bà Nguyễn Thu Hằng, viên chức Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hoá. ĐT: 0916.043.222.
Nguồn: TT VHTTTTDL thành phố!