Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ngọc Trạo  - TP.Thanh Hóa

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục tham gia phòng, chống thành công đại dịch COVID-19

Đăng lúc: 07:34:16 23/08/2021 (GMT+7)
100%

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22 - 8 - 2021, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá đã có thư kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục tham gia phòng, chống thành công đại dịch COVID-19. Toàn văn như sau:

 

105d0144156t3700l5-153d4175701t61823l0.jpg

Thanh Hóa, ngày 22 tháng 8 năm 2021

THƯ KÊU GỌI

các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục tham gia phòng, chống thành công đại dịch COVID-19

Thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19; mặc dù là địa bàn có nguy cơ dịch xâm nhập và lây lan rất cao; song, được sự quan tâm lãnh đạo, hướng dẫn của Trung ương, sự chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành, của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân, với quyết tâm “Chống dịch như chống giặc”; đến nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh ta vẫn đang được kiểm soát tốt, bảo đảm an toàn về sức khỏe, tính mạng cho Nhân dân, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội. Với truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái”; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã dành những tình cảm tốt đẹp, tích cực tham gia hỗ trợ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn lực quan trọng, tiếp thêm sức mạnh để Tỉnh vượt qua khó khăn, phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đạt kết quả. Thực tế cho thấy, những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua là rất đáng khích lệ, nhưng mới chỉ là bước đầu. Cuộc chiến vẫn còn rất gian nan và đầy thử thách; nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng lớn, đòi hỏi phải có thêm nhiều nguồn lực, phải huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân để tiếp tục chủ động ngăn chặn và kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh.

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân là trên hết, trước hết; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, trước hết là cán bộ, đảng viên, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm bằng trách nhiệm, tình cảm của mình tiếp tục tham gia ủng hộ vật chất (tiền mặt hoặc trang thiết bị vật tư y tế) để giúp Tỉnh có thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thời gian cao điểm ủng hộ bắt đầu từ ngày 23-8-2021 đến ngày 15-9-2021. Nguồn lực hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân sẽ được tổng hợp đầy đủ, thông báo công khai, minh bạch và sử dụng đúng mục đích, đảm bảo thiết thực và hiệu quả cao nhất.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về: Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 MTTQ tỉnh Thanh Hóa; Số tài khoản 50110001122351, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thanh Hóa; hoặc ủng hộ trực tiếp tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa (Số 16, đường Hạc Thành, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa).

Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng, chung sức, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ, tham gia bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất của các tổ chức, cá nhân, tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục giữ vững thành quả trong công tác phòng, chống dịch, thực hiện thành công “Mục tiêu kép”, góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19./.

TỈNH ỦY, HĐND, UBND, ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH THANH HÓA

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
102
Hôm qua:
746
Tuần này:
1420
Tháng này:
10022
Tất cả:
398717

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289