Thành phố Thanh Hóa triển khai cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác”

Đăng lúc: 14:38:30 12/11/2021 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng 75 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/02/1947-20/02/2022), thực hiện Kế hoạch số 02–KH/BTC, ngày 21/10/2021 của Ban Tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác”, thành phố Thanh Hóa xây dựng kế hoạch, phát động cuộc thi đến các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, góp phần lan tỏa sâu rộng cuộc thi trên địa bàn.

thanh hóa với bác hồ.jpg

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy  thành phố giao Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố chủ trì, phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn, phòng Giáo dục và đào tạo, MTTQ và các đoàn thể thành phố, Trung tâm văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố, các Đảng bộ,  Chi bộ trực thuộc Thành ủy phát động hưởng ứng cuộc  thi.

Thông qua cuộc thi làm nổi bật những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đã đạt được trong 75 năm qua theo lời dạy của Bác. Từ đó, tiếp tục khơi dậy niềm phấn khởi, tin tưởng, tự hào của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, phấn đấu xây dựng Thanh Hóa trở nên một tỉnh kiểu mẫu.

Cuộc thi được thực hiện bằng hình thức trắc nghiệm hằng tuần trên mạng Internet. Thời gian diễn ra trong 6 tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 3-1-2022 và kết thúc vào ngày 14-2-2022. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ 00 phút ngày thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 09 giờ 00 phút ngày thứ hai tuần kế tiếp. Mỗi tuần, Ban Tổ chức cuộc thi đưa ra 14 câu hỏi thi trắc nghiệm và 1 câu “Dự đoán số người tham gia”. Mỗi câu hỏi có 4 đáp án trả lời, trong đó có 1 đáp án đúng.

Người dự thi truy cập vào đường dẫn: https://www.75namngaybachovethamthanhhoa.vn, sau đó truy cập vào banner của cuộc  thi; hoặc truy cập vào một trong các trang website: Cổng thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa (https://btgtu.thanhhoa.dcs.vn), sau đó truy cập vào banner của cuộc  thi trên các báo, cổng thông tin, trang thông tin điện tử để tham gia cuộc thi./.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa