Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ngọc Trạo  - TP.Thanh Hóa

Lợi ích của chuyển đổi số

Đăng lúc: 09:48:45 08/11/2022 (GMT+7)
100%

– Cung cấp thông tin và dữ liệu nhanh chóng

 
– Cung cấp thông tin và dữ liệu nhanh chóng

Khi các doanh nghiệp, các tổ chức áp dụng chuyển đổi số thì các thông tin, dữ liệu sẽ được đưa lên hệ thống điện toán đám mây. Nhờ đó, việc quản lý các thông tin cá nhân, thông tin của doanh nghiệp trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, các nhân viên hay quản lý vận hành cũng có thể dễ dàng truy cập và xử lý các thông tin. Điều này, sẽ giúp làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Giảm chi phí

Áp dụng chuyển đổi số nhiều mô hình vận hành hay kinh doanh truyền thông sẽ được thay bằng công nghệ. Một ví dụ đơn giản là các thông tin lưu trữ thay vì được in trên giấy sẽ được lưu trữ trên máy tính hoặc các phần mềm. Điều này sẽ giúp giảm bớt được chi phí như giấy, in ấn,… Hoặc việc tìm và trích xuất dữ liệu trên phần mềm sẽ đơn giản hơn việc đi tìm dữ liệu trên một đống giấy tờ

– Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Để lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng trên giấy hoặc các phần mềm thủ công sẽ khó cho việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hiện tại có các phần mềm hiện đại giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ các thông tin của khách hàng như: lịch sử giao dịch, tên, số điện thoại,…. Từ đó người bán sẽ dễ dàng tư vấn và đưa ra các chiến lược bán hàng cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất. Một ví dụ trong các công ty về báo chí hiện nay, một số họ chuyển dần sanggiọng đọc nhân tạohay MC ảo bằngText To Speech.Điều này sẽ giúp tối ưu nguồn nhân lực cũng như mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.

  • Tầm quan trọng của chuyển đổi số

Qua những những lợi ích trên có thể thấy được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số ảnh hưởng đến các doanh nghiệp như thế nào. Việc chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp đổi mình và tiếp tục phát triển, nó còn góp phần vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

ST: Nguyễn Hiệu

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
178
Hôm qua:
405
Tuần này:
178
Tháng này:
11002
Tất cả:
301194

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289