Lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về nhiệm vụ đồ án quy hoạch phân khu.

Đăng lúc: 07:23:32 09/06/2023 (GMT+7)

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân đang sinh sống, hoạt động trên địa bàn thành phố Thanh Hóa: nghiên cứu hồ sơ, tài liệu trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc trụ sở UBND các phường, xã tham gia ý kiến chung đối với 07 Quy hoạch phân khu trên địa bàn thành phố.
- UBND các phường Điện Biên, Trường Thi, Lam Sơn, Ba Đình, Ngọc Trạo, Tân Sơn, Đông Vệ, Đông Thọ và An Hưng; cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư trên địa bàn các phường trên có trách nhiệm tham gia ý kiến đối với nhiệm vụ Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu vực số 01.
- Thời gian công bố và xin ý kiến: 15 ngày đối với cơ quan, 30 ngày đối với tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư kể từ ngày 08/6/2023. Để đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch, đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có ý kiến tham gia lần 01 trong thời gian 10 ngày đến hết ngày 17/6/2023 làm cơ sở để hoàn thiện hồ sơ nhiệm vụ. Sau thời gian này các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư nếu có ý kiến tham gia bổ sung tiếp tục được tổng hợp, gửi về UBND thành phố đến hết ngày 07/7/2023 để bổ sung, hoàn thiện.
- Nội dung lấy ý kiến như sau:
- hạm vi và ranh giới lập quy hoạch;
- Tính chất khu vực lập quy hoạch;
- Các chỉ tiêu cơ bản về dân số, đất đai và hạ tầng kỹ thuật;
- Các yêu cầu về nội dung nghiên cứu.
Thuyết minh quy hoạch khu vụ phân khu số 1:01. TM nhiem vu QHPK 01.doc
hiếu góp ý:3.-phieu-gop-y-QHPK-TPTH-7623.doc