Lãnh đạo phường Ngọc Trạo chúc mừng Giáng sinh Hội thánh Tin lành Thanh Hóa

Đăng lúc: 09:19:05 22/12/2023 (GMT+7)

Lãnh đạo phường Ngọc Trạo chúc mừng Giáng sinh Hội thánh Tin lành Thanh Hóa

Ngày 22-12, đồng chí Mai Xuân Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã đến chúc mừng, tặng hoa nhân dịp giáng sinh Hội thánh tin lành Thanh Hóa.

Lãnh đạo phường Ngọc Trạo tặng hoa chúc mùng Hội thánh Tin lành Thanh Hóa

Đến thăm, chúc mừng Hội thánh Tin lành Thanh Hóa. Đồng chí Mai Xuân Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Mục sư, các tín đồ một mùa Giáng sinh năm 2023 an lành, yên vui, hạnh phúc và đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của phường và ghi nhận, biểu dương tinh thần gắn bó, đoàn kết của Hội thánh Tin lành thời gian qua. Đồng thời, đề nghị thời gian tới, Mục sư, các tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết cùng các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, chung sức xây dựng phường Ngọc Trạo Đạt chuẩn văn minh đô thị, khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Được lãnh đạo phường quan tâm, chúc mừng, Mục sư và các tín đồ rất phấn khởi, cảm ơn lãnh đạo phường Ngọc Trạo và khẳng định sẽ chung tay, đồng lòng cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước.