HĐND phường Ngọc Trạo tổ chức Kỳ họp thứ Sáu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đăng lúc: 11:22:18 12/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 12/5/2023, HĐND phường Ngọc Trạo khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp Chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Lê Thị Thu Hà, Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố; Hà Ánh Dương, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, UVUBND phường; các ông bà Đại biểu HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

bo phieu.jpg

Đại biểu HĐND phường bỏ phiếu tín nhiệm Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo

Kỳ họp thứ Sáu HĐND phường Ngọc Trạo khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Hữu Đại, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo do được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới. Tại kỳ họp đã thông qua Tờ trình của Chủ tịch HĐND phường giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo đối với bà Ngô Thị Hạnh, nguyên Phó Chủ tịch UBND phường Ba Đình được điều động nhận công tác tại phường Ngọc Trạo giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường. Đại biểu HĐND phường đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả đồng chí Ngô Thị Hạnh trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

tang hoa.jpg

Các Đồng chí chúc mừng đồng chí Ngô Thị Hạnh được HĐND phường Ngọc Trạo tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026

Phát biểu tại kỳ họp, tân Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo, Bà Ngô Thị Hạnh đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND phường đã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để xứng đáng với trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo hứa sẽ nổ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; đoàn kết cộng sự cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng phường Ngọc Trạo ngày càng phát triển, xứng đáng là phường trung tâm của thành phố Thanh Hóa./.

hanh nhan nv.jpg

Đồng chí Ngô Thị Hạnh, Tân Chủ tịch UBND phường phát biểu nhận nhiệm vụ