Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ngọc Trạo  - TP.Thanh Hóa

Đảng ủy phường Ngọc Trạo tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Đăng lúc: 11:06:03 07/07/2021 (GMT+7)
100%

Sáng ngày 7/7, Đảng ủy phường Ngọc Trạo tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đợt 19/5 và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

 

Về dự hội nghị, có đồng chí Mai Xuân Hiếu, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Thị Hồng Nhị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Đại, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, Bí thư các chi bộ Trực thuộc và đảng viên được nhận huy hiệu đợt này

toàn cảnh.jpg
Các đại biểu dự hội nghị

Trong dịp trao tặng huy hiệu Đảng này, Đảng bộ phường Ngọc Trạo có 19 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Việc tổ chức trang trọng trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận, đánh giá cao quá trình phấn đấu rèn luyện, những đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ phường.

trao huy hieu2.jpg
 

trao huy hieu.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Sau Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng ủy phường đã tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2021, Đảng bộ phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 trong điều kiện có nhiều thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 3 và thứ 4 diễn biến rất phức tạp và khó lường. Song với sự đoàn kết thống nhất của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh đạt được những kết quả khả quan. Về kinh tế, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng các doanh nghiệp, các cơ sở đã duy trì sản xuất và kinh doanh ổn định. Thu ngân sách ước đạt trên 5 tỷ đồng đạt 45,6% kế hoạch năm phường giao; chi ngân sách ước đạt trên 3 tỷ đồng đạt 42,5% kế hoạch năm phường giao. Cùng với đó, lĩnh vực văn hóa – xã hội được quan tâm và có nhiều chuyển biến. Chính sách đảm bảo an sinh xã hội được triển khai đồng bộ, kịp thời, đúng đối tượng và giải quyết việc làm có nhiều chuyển biến. Công tác phòng chống dịch Covid-19 được triển khai quyết liệt, đồng bộ không để dịch bùng phát trên địa bàn. Công tác quốc phòng – an ninh đạt được kết quả tích cực, giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần ổn định tình hình trên địa bàn. Công tác quản lý đất đai, đô thị, bảo vệ môi trường được quan tâm; cơ sở hạ tầng được tăng cường đầu tư, diện mao phường có nhiều khởi sắc.

bi thu phat bieu.jpg
Đồng chí Mai Xuân Hiếu, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ phường luôn quan tâm giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, tập trung chăm lo xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, đảm bảo theo quy định của điều lệ Đảng; đồng thời lãnh đạo tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; hoạt động của MTTQ và các đoàn thể có nhiều đổi mới.

Để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021, trong những tháng còn lại, Đảng ủy phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới; tổ chức thu các nguồn thu đạt 100% theo Nghị quyết đề ra; tăng cường quản lý xây dựng, quản lý đất đai; đồng thời đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp sớm đi vào cuộc sống.

Ảnh và bài: Nguyễn Hiệu 

 

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
222
Hôm qua:
405
Tuần này:
222
Tháng này:
11046
Tất cả:
301238

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289