Bàn giao chức danh Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 15:49:35 30/07/2021 (GMT+7)

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 30-7, Bộ Chỉ huy Quân sự quân sự tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Chính ủy.

177d5140004t21282l0.jpg

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 4; Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4. Về phía tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Đại tá Lê Văn Diện, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tá Đỗ văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa được Bộ Quốc phòng cho nghỉ công tác theo chế độ nghỉ hưu; đồng thời bổ nhiệm Đại tá Lê Văn Trung, Chánh Văn phòng Quân khu 4 giữ chức Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh và Trung tướng Trần Võ Dũng ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của Đại tá Đỗ Văn Minh trong quá trình công tác, có những đóng góp quan trọng góp phần xây dựng Đảng bộ, lực lượng vũ trang (LLVT) Thanh Hóa vững mạnh, toàn diện.

Các đồng thời đề nghị Đại tá Lê Văn Trung trên cương vị lãnh đạo mới, tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; khẩn trương, nhanh chóng bắt tay nghiên cứu, tìm hiểu, nắm chắc tình hình địa bàn, cùng tập thể Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh chủ động tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền trong tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Thực hiện tốt công tác Đảng, công tác chính trị, xây dựng Đảng bộ quân sự và LLVT tỉnh Thanh Hóa vững mạnh.

Nguyễn Thanh Hải